bong da wap
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC
 Đức:
 
Chờ kết quả:
BD DUCC   »  8785
Bảng xếp hạng:
BD BXH DUCC  »  8385
Lịch thi đấu :
BD LTD DUCC  »  8385
Châu á:
BD TL DUCC  »  8385

VUA PHÁ LƯỚI CÚP ĐỨC

XH Cầu thủ Đội bóng Bàn thắng Mở tỷ số PEN
 
Chưa có thông tin VUA PHÁ LƯỚI CÚP ĐỨC

Vua phá lưới các giải bóng đá Đức

Vua phá lưới VĐQG Đức
Vua phá lưới Cúp Đức
Vua phá lưới Hạng 2 Đức
Vua phá lưới Hạng 3 Đức
Vua phá lưới Siêu Cúp Đức
Vua phá lưới Hạng 4 Đức - Bavaria
Vua phá lưới Hạng 4 Đức - Miền Bắc
Vua phá lưới Hạng 4 Đức - Miền Nam
Vua phá lưới Hạng 4 Đức - Miền Tây
Vua phá lưới Hạng 4 Đức - Đông Bắc
Vua phá lưới Cup QG U19 Đức
Vua phá lưới U17 Đức
Vua phá lưới U19 Đức

THÔNG TIN GIẢI CÚP ĐỨC

- DFB là giải đấu tranh cúp quốc gia được tổ chức hàng năm với sự tham gia của 64 đội đến từ các CLB của giải Bundesliga và giải Bundesliga 2 và giải hạng dưới
- DFB là giải đấu quan trọng thứ 2 trong hệ thống bóng đá ở Đức (sau giải Bundesliga) và được điều hành bởi Liên đoàn bóng đáĐức. Giải thường được tổ chức từ tháng 8 tới tháng tháng 6 năm sau.
- Đội chiến thắng sẽ lên chơi giải siêu cúp DFL và UEFA Europa League với điều kiện đội đó chưa đủ điều kiện chơi ở UEFA Champions League từ giải Bundesliga.
- Giải được thành lập năm 1935, sau đó được gọi là Cúp Tschammer. Đội vô địch đầu tiên là Nuremberg. Năm 1937,Schalke là đội bóng đầu tiên giành được cú đúp danh hiệu.CupTschammer bị đình chỉ vào năm 1945 do chiến tranh thế giới II vàsự sụp đổ của Đức Quốc xã. Năm1952-1953, giải được gọi là Cúp DFB.
- Bayern Munich là CLB đãgiành được nhiềudanh hiệu, với 16chức vô địch và đang là đương kim vô địch.
- Tại giải DFB, các trận đấu diễn ra không hoàn toàn ngẫu nhiên như thông thường vì 64 đội sẽ được chia thành 2 nhóm . Nhóm 1 gồm các đội nghiệp dư đến từ giải 3. Liga, và đội vừa được lên hạng Bundesliga 2. Nhóm 2 gồm các đội đến từ giải Bundesliga và đội giải Bundesliga 2. Vì vậy, trong vòng đầu tiên của giải, mỗi đội chuyên nghiệp sẽ chơi với một đội bóng nghiệp dư . Từ năm 1982, đội nghiệp dư sẽ được chơi trên sân nhà khi phải đối mặt với một đội chuyên nghiệp.
- Tương tự, vòng 2 cũng được chia làm 2 nhóm cùng quy tắc trên. Tuy nhiên, vòng này thì số đội 2 nhóm sẽ không bằng nhau do phụ thuộc vào kết quả ở vòng 1. Một đội chuyên nghiệp sẽ đối đầu 1 đội nghiệp dư cho tới khi nhóm này loại hết số đội của nhóm kia. Đội đầu tiên được xác định sau vòng 2 sẽ được chơi trên sân nhà.
- Vòng cuối cùng là sự tranh đấu của các đội thuộc cùng 1 nhóm. Từ năm 1985, trận chung kết được tổ chức thường niên tại Sân vận động Olympic, Béc-lin.
- Luật của giải: Luôn phải có 1 đội thắng, hiệp phụ và đá luân lưu sẽ được áp dụng nếu sau 90 phút, 2 đội cầm hòa.
- Sau mùa giải 1998 – 1999, đội vô địch DFB sẽ được lên chơi tranh cúp UEFA. Nếu đội chiến thắng mà được chơi ở Champions League thông qua giải Bundesliga thì đội thua cuộc sẽ giành vé chơi UEFA. Nếu cả 2 đội đều được chơi ở Champions League thì cơ hội được giành cho đội bóng tốt nhất của Bundesliga mà chưa đạt điều kiện tham gia Europa League.
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
Copyright © 2016 by bongda.wap.vn. All rights reserved | Google+
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ bóng đá, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: [email protected]
Kết nối với chúng tôi: